Công ty Cây Xanh, Cây Cảnh Đại Xuân. Hotline (24/7) 0936.088.238

Các cây hoa nở vào mùa đông

admin 15 tháng 12 năm 2016
Mùa Đông thường được gắn liền với lạnh giá, tuy nhiên trong cái lạnh tê buốt đó vẫn có những nụ hoa chớm nở và đưa nhau khoe sắc. Các cây hoa nở vào mùa đông này hay được trồng ở trước nhà hoặc ban công để giúp xua tan đi sự ảm đạm của mùa đông mang đến không gian ấm áp hơn cho ngôi nhà của bạn.

1. Hoa cải vàng

Khi gió mùa bắt đầu ùa về cũng là lúc những cánh đồng hoa cải vàng bắt đầu đua nở. Từ tháng 11 đến hết tháng 12 hoa cải với sắc vàng rực rỡ luôn là niềm cảm hứng cho những bạn trẻ yêu cái đẹp.

2. Dừa cạn

Cây dừa cạn các là các cây hoa nở vào mùa đông dễ trồng nhất, cây thuộc thân thảo chịu khô hạn khá tốt. Chính vì vậy mà khi trồng bạn không phải vất vả để chăm sóc cho cây mỗi ngày, chỉ cần sử dụng bình phun sương mỗi sáng và chiều. Cây dừa cạn mang đến cho bạn một cảm giác thích thú với các sắc màu đỏ, hồng, trắng, tím,...

3. Hoa thược dược

Trong tất cả những loại hoa trồng được vào mùa đông thì hoa thược dược dễ trồng nhất và chịu được nhiệt độ rét hơn những loại cây khác. Thược dược không chỉ cho hoa với đủ màu sắc mà còn có ý nghĩa tượng trưng cho hạnh phúc gia đình.

4. Cây tam giác mạch

Cứ đến đông về, hoa tam giác mạch lại làm say đắm lòng người với sắc hồng quyến rũ. Hoa bắt đầu nở vào cuối thu và thi nhau khoe sắc vào mùa đông, làm tan đi những cái lạnh giá bởi một đồi tam giác mạch đầy mộng mơ. Đây là một trong các cây hoa nở vào mùa đông được mọi người khắp mọi miền thích thú, không ngại quãng đường xa đi đến Hà Giang để trải nghiệm.

Tag:

Liên Hệ Đặt Mua Cây Xanh

Chú ý: các mục có dấu * là bắt buộc, Yêu cầu sẽ được sử lý trong vòng 12h. Thanks

CÔNG TY CÂY XANH, CÂY CẢNH ĐẠI XUÂN  - Chuyên trong lĩnh vực trồng cây xanh công trình Hà Nội, Cây xanh ngoại thất, Cây cảnh, Cây bóng mát, nhà máy xí nghiệp, biệt thự. Với đội ngũ công nhân cây xanh lành nghề nhiều năm kinh nghiệm cùng trang thiết bị phục vụ công việc đầy đủ và vườn ươm cây xanh rộng lớn. Một số cây xanh được Đại Xuân sở hữu nhiều : Cây Lộc Vừng , Cây Mít, Cây Vú Sữa, Cây Dâu Da Đất, Cây Chay..  Chúng tôi tự tin và cam kết có thể hoàn thành tốt mọi dự án mà khách hàng giao phó . Đại Xuân luôn lấy Chất lượng sản phầm, Tiến Độ thi Công và Hỗ trợ sau bán hàng  làm nòng cốt cho sự phát triển của doanh nghiệp. Click xem bản đồ về vườn ươm tại Hòa Lạc chuyên ươm các cây xanh trồng biệt thự và bóng mát  của Công ty Cây Xanh Đại Xuân.

CopyRight 2016 ©. Công ty Cây Xanh, Cây Cảnh Đại Xuân - Chuyên Mua Bán Cây Xanh, Cây Cảnh , Cây Bóng Mát Đại Thụ