Công ty Cây Xanh, Cây Cảnh Đại Xuân. Hotline (24/7) 0936.088.238

Các cây hoa nở vào mùa hè

admin 15 tháng 12 năm 2016
Dạ Yến Thảo cho hoa rất đẹp khi hè đến, cây có thân nhỏ và chủ yếu được trồng trong chậu để trang trí.

Mùa hè sẽ càng thêm tươi mát và rực rỡ hơn khi những cánh hoa đua nhau khoe sắc trong khu vườn nhà bạn. Những cánh hoa đầy màu sắc dễ phát triển tươi tốt trong mùa hè ấy sẽ giúp bạn xua tan mọi khó chịu oi bức của mùa hè. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu xem các cây hoa nở vào mùa hè gồm những loại cây nào nhé!

1. Hoa Phượng Vĩ

Vào hè cũng là lúc hoa Phượng Vĩ bắt đầu nở khoe sắc đỏ khắp các con đường. Hoa có 5 cánh, sẽ có 4 cánh màu đỏ cam và 1 cánh còn lại có kích thước dày hơn với màu trắng cùng những vết loang màu đỏ trông rất thú vị. Loài hoa gắn liền với ký ức học trò này thường bắt đầu nở rộ từ tháng 5 đến tháng 9.

2. Hoa dạ Yến Thảo

Dạ Yến Thảo cho hoa rất đẹp khi hè đến, cây có thân nhỏ và chủ yếu được trồng trong chậu để trang trí. Hoa dễ phát triển và chăm sóc. Dạ Yến Thảo trông rất bắt mắt với các sọc trên cánh, đôi khi là đốm hoặc những đường viền. Hoa cho nhiều màu sắc khác nhau như màu tím oải hưởng, đỏ tía, hoa cà, trắng, hồng, đỏ, vàng,...

3. Hoa giấy

Một trong các cây hoa nở vào mùa hè đẹp nhất không thể không nhắc đến hoa giấy, cây rất dễ thích nghi với mọi điều kiện thời tiết khác nhau nên được trồng hầu hết ở khắp mọi nơi trên đất nước ta. Hoa giấy có nhiều màu sắc khác nhau như đỏ, trắng, hồng, tím, xanh, vàng,...với cánh hoa mỏng nhưng lại rất lâu tàn. Dù là mùa hè trời hanh khô nhưng hoa vẫn luôn tươi mang đến một cảm giác dễ chịu cho người nhìn.

4. Hoa Cúc sao băng

Hoa Cúc sao băng có một sức sống rất mãnh liệt nên rất dễ thích nghi với mùa hè. Cánh hoa mỏng manh, mềm mại với lá hình kim xanh mướt nổi bật trước cái nắng của mùa hè. Cây thích hợp trồng trong chậu treo để trang trí nhìn khá đẹp.

5. Cây Thúy Cúc

Cây Thúy Cúc cho hoa rất đẹp cùng nhiều màu sắc sặc sỡ khác nhau như đỏ, trắng, hồng, tím,...cây sinh trưởng tốt nhất là vào mùa hè, hoa nở rất lâu có thể kéo dài đến mùa thu nên luôn là một trong số những lựa chọn đối với người yêu hoa.

Ngoài các cây hoa nở vào mùa hè kể trên còn hàng trăm loài hoa đẹp mắt, rực rỡ khác có mặt tại cây xanh Việt Nam của chúng tôi, những loại cây này giúp cho khu vườn nhà bạn dễ chịu hơn trước cái nắng oi bức của mùa hè và mãn nhãn hơn trong mắt mọi người.

Tag:

Liên Hệ Đặt Mua Cây Xanh

Chú ý: các mục có dấu * là bắt buộc, Yêu cầu sẽ được sử lý trong vòng 12h. Thanks

CÔNG TY CÂY XANH, CÂY CẢNH ĐẠI XUÂN  - Chuyên trong lĩnh vực trồng cây xanh công trình Hà Nội, Cây xanh ngoại thất, Cây cảnh, Cây bóng mát, nhà máy xí nghiệp, biệt thự. Với đội ngũ công nhân cây xanh lành nghề nhiều năm kinh nghiệm cùng trang thiết bị phục vụ công việc đầy đủ và vườn ươm cây xanh rộng lớn. Một số cây xanh được Đại Xuân sở hữu nhiều : Cây Lộc Vừng , Cây Mít, Cây Vú Sữa, Cây Dâu Da Đất, Cây Chay..  Chúng tôi tự tin và cam kết có thể hoàn thành tốt mọi dự án mà khách hàng giao phó . Đại Xuân luôn lấy Chất lượng sản phầm, Tiến Độ thi Công và Hỗ trợ sau bán hàng  làm nòng cốt cho sự phát triển của doanh nghiệp. Click xem bản đồ về vườn ươm tại Hòa Lạc chuyên ươm các cây xanh trồng biệt thự và bóng mát  của Công ty Cây Xanh Đại Xuân.

CopyRight 2016 ©. Công ty Cây Xanh, Cây Cảnh Đại Xuân - Chuyên Mua Bán Cây Xanh, Cây Cảnh , Cây Bóng Mát Đại Thụ