Công ty Cây Xanh Đại Xuân. Hotline (24/7) 0936.088.238

Cách chọn cây cho người mệnh Kim

admin 15 tháng 12 năm 2016
Cuộc sống khi đã bắt đầu ổn định, những lo toan dần không còn là gánh nặng nhiều nữa, mọi thứ đã thoải mái hơn thì con người ta sẽ hướng tới những giá trị cao hơn. Trong thời gian gần đây, lĩnh vực được nhiều người quan tâm nhất chính là phong thủy, đây là vấn đề tâm linh nếu vận dụng tốt sẽ mang đến nhiều thuận lợi cho gia chủ. Đặc biệt là cây cối, nếu chọn đúng loại hợp với bản mệnh chắc chắn mọi việc sẽ luôn hanh thông. Qua bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn đọc cách chọn cây cho người mệnh Kim, để có thể áp dụng đúng nhất giúp mang đến nhiều điều may.

Phương pháp chọn cây trồng hợp với người mệnh kim

Đặc điểm tính cách người mệnh Kim

Trong tính cách của người mệnh Kim, họ là những người tự tin, cương quyết, độc đoán và sẽ là những nhà lãnh đạo giỏi. Họ luôn cố gắng đạt được những dự định, mục tiêu mà mình đã đặt ra và luôn có trực giác tốt để nhận biết được đâu là cơ hội của bản thân. Người mệnh Kim luôn độc lập, nghiêm túc trong công việc và không thích nhận sự giúp đỡ của người khác. Tuy nhiên, đây cũng là điểm yếu của họ, bởi quá tin vào khả năng của bản thân, luôn cho rằng mình đúng nên họ là những người không linh động, đây là một trong những tính cách cần phải được thay đổi để phát triển bản thân.

Theo thuyết tương sinh trong phong thủy thì Thổ sinh Kim. Cho nên, để tăng vận khí của mình và chủ động hơn trong mọi việc những người mệnh Kim nên chọn trồng các loại cây cảnh trong nhà thuộc mệnh của mình hoặc mang mệnh Thổ. Màu sắc tương trợ phù hợp nhất đối với họ là màu vàng, bạc, nâu, trắng. Lưu ý, màu đỏ chính là màu kỵ đối với bản mệnh này nên ít trồng cây có hoa hay lá màu này. Sau đây chúng tôi sẽ giới thiệu một vài cây cảnh phù hợp với người mệnh Kim để mọi người có thể tham khảo.

Chọn cây cho người mệnh Kim

1. Cây cau Nhật

Là giống cây được nhiều người ưa trồng ở ngoài hiên nhà bởi tác dụng thanh lọc không khí, mang đến một không gian xanh thoáng mát, có khả năng chống độc tố xâm nhập cũng như hấp thu các chất độc và chuyển đổi các chất này thành nguồn thức ăn để chuyển xuống rễ giúp nuôi sống cây. Đối với người mệnh Kim, nên trồng cây câu Nhật để mang đến tài lộc vào nhà.

2. Cây Kim Tiền

Cây Kim Tiền có tên khoa học là Zamioculcas zamifollia, là cây cảnh có nhiều lá mọc xanh thẫm, bóng mượt có thể nhìn rõ gân. Bên cạnh đó, cây Kim Tiền được nhiều người yêu thích trồng làm cảnh trong văn phòng làm việc của mình bởi khi nói đến cây này, nó được xem như là biểu tượng của sự giàu sang, phú quý. Cây càng phát triển xanh tốt, càng vươn cao và nảy nhiều chồi non thì càng nhiều may mắn đến với bạn. Đặc biệt, một dấu hiệu mang đến may mắn mà nhiều người luôn mong muốn có được chính là việc cây Kim Tiền trồng tại nhà bạn có thể ra hoa, trong phong thủy đây là dấu hiệu khá tốt.

3. Cây hoa hồng vàng

Như đã nói, trong các màu sắc ứng với người mệnh Kim thì màu vàng rất hợp. Chính vì thế những đóa hồng vàng sẽ mang đến niềm vui cũng như may mắn cho những người thuộc mệnh này.

4. Cây Phong Lan trắng

Phong Lan trắng là cây cảnh thể hiện cho trí tuệ, bạn sẽ cảm nhận được sự thanh lịch xen lẫn khiêm tốn như chính tên gọi của nó. Với màu trắng tinh khôi, cây Phong Lan trắng còn là biểu tượng của sự thơ ngây, trong sáng. Đối với những người thuộc mệnh Kim, cây có ý nghĩa đánh dấu sự khởi đầu mới cùng nhiều hy vọng tươi sáng cho họ.

5. Cây hoa mai vàng

Không chỉ thu hút người nhìn bởi dáng vẻ kiều diễm của mình, cây hoa mai vàng còn có màu sắc khá rực rỡ. Với sắc vàng của mình, cây có ý nghĩa mang đến sức khỏe, thịnh vượng và may mắn cho người mệnh Kim.

Việc chọn cây cho người mệnh Kim đúng với phong thủy sẽ mang đến nhiều thuận lợi, thành công cũng như sự hưng vượng cho gia đình bạn. Chính vì thế, hãy chọn trồng cây phù hợp với bản thân để mang đến nhiều điều hay.

Liên Hệ Đặt Mua Cây Xanh

Chú ý: các mục có dấu * là bắt buộc, Yêu cầu sẽ được sử lý trong vòng 12h. Thanks

CÔNG TY CÂY XANH ĐẠI XUÂN  - Chuyên trong lĩnh vực trồng cây xanh công trình Hà Nội, Cây xanh ngoại thất, Cây bóng mát, nhà máy xí nghiệp, biệt thự. Với đội ngũ công nhân cây xanh lành nghề nhiều năm kinh nghiệm cùng trang thiết bị phục vụ công việc đầy đủ và vườn ươm cây xanh rộng lớn. Một số cây xanh được Đại Xuân sở hữu nhiều : Cây Lộc Vừng , Cây Mít, Cây Vú Sữa, Cây Dâu Da Đất, Cây Chay..  Chúng tôi tự tin và cam kết có thể hoàn thành tốt mọi dự án mà khách hàng giao phó . Đại Xuân luôn lấy Chất lượng sản phầm, Tiến Độ thi Công và Hỗ trợ sau bán hàng  làm nòng cốt cho sự phát triển của doanh nghiệp. Click xem bản đồ về vườn ươm tại Hòa Lạc chuyên ươm các cây xanh trồng biệt thự và bóng mát  của công ty Cây Xanh Đại Xuân 

CopyRight 2016 ©. Công ty Cây Xanh Đại Xuân - Chuyên Mua Bán Cây Xanh Đại Thụ