Công ty Cây Xanh, Cây Cảnh Đại Xuân. Hotline (24/7) 0936.088.238

Ứng dụng của cây kè bạc

admin 15 tháng 12 năm 2016
Kè bạc là một loại cây ngoại nhập mới du nhập về nước ta gần đây, nhưng đang được ứng dụng khá nhiều.

Kè bạc nghe tên có thể nhiều người không biết đó là cây gì và cũng ít tiếp xúc với loại cây này.

Cây kè bạc có thân trụ, lá xòe hình quạt màu trắng bạc và rễ cây mọc thành chùm, nhìn chúng cũng khá giống với những cây cọ, nhưng màu lá của chúng không xanh mà như được tráng một lớp bạc.

Ứng dụng của loại cây này là: làm đẹp cảnh quan, tạo không gian xanh, bóng mát cho khuôn viên công cộng ,biệt thự, lá của chúng khá lớn có thể cản bụi, nên có thể trồng được ở các nhà máy xí nghiệp, với mục đích cản bụi, một phần nào đó cải tạo không khí, làm cải thiện môi trường không khí.

Kè bạc là một loại cây đẹp nên có thể để trong chậu, trang trí cảnh quan môi trường, trồng chậu trang trí những nơi di động, tiện dụng ở quán cà phê, sân vườn, công viên.

Kè bạc sang trọng, uy nghi và có tán lớn nên tránh trồng cây trong cảnh quan nhỏ, vị trí hẹp không toát lên được vẻ đẹp của cây.  Màu lá bạc của cây mang đến không gian ngoại thất một chút lạnh dịu dàng, đáng yêu.

Kè bạc được ứng dụng nhiều trong trồng cây nội, ngoại thất, chúng đang thích nghi rất tốt với môi trường hiện tại ở nước ta.

cây kè bạc

Vườn ươm cây kè bạc

Liên Hệ Đặt Mua Cây Xanh

Chú ý: các mục có dấu * là bắt buộc, Yêu cầu sẽ được sử lý trong vòng 12h. Thanks

CÔNG TY CÂY XANH, CÂY CẢNH ĐẠI XUÂN  - Chuyên trong lĩnh vực trồng cây xanh công trình Hà Nội, Cây xanh ngoại thất, Cây cảnh, Cây bóng mát,Trồng cây xanh nhà máy xí nghiệp, biệt thự. Với đội ngũ công nhân cây xanh lành nghề nhiều năm kinh nghiệm cùng trang thiết bị phục vụ công việc đầy đủ và vườn ươm cây xanh rộng lớn. Một số cây xanh được Đại Xuân sở hữu nhiều : Cây Lộc Vừng , Cây Mít, Cây Vú Sữa, Cây Dâu Da Đất, Cây Chay..  Chúng tôi tự tin và cam kết có thể hoàn thành tốt mọi dự án mà khách hàng giao phó . Đại Xuân luôn lấy Chất lượng sản phầm, Tiến Độ thi Công và Hỗ trợ sau bán hàng  làm nòng cốt cho sự phát triển của doanh nghiệp. Click xem bản đồ về vườn ươm tại Hòa Lạc chuyên ươm các cây xanh trồng biệt thự và bóng mát  của Công ty  Cây Xanh Đại Xuân.