Công ty Cây Xanh Đại Xuân. Hotline (24/7) 0936.088.238

Ý nghĩa Các Loài Hoa

admin 15 tháng 12 năm 2016
Bạn có biết mỗi loài hoa đều mang trong mình một câu chuyện và ý nghĩa riêng, Hãy hiểu về ý nghĩa của chúng để có thể trồng và tặng quà là các cây hoa, đóa hoa thật đúng với ý nghĩa của chúng nhé.

Cây Xanh Đại Xuân giới thiệu với các bạn ý nghĩa của các loại hoa

Ý nghĩa của hoa sen
Hoa sen là thứ hoa được người đời yêu quý, thể hiện sự thành kính, tôn nghiêm nên thường được dùng để cúng dường và làm chỗ ngồi cho phật, bồ tát. Ngoài ra, hoa sen xanh tượng trưng cho ý chí, nghị lực, sự kiên cường và niềm tin bất diệt; hoa sen trắng tượng trưng cho cho sự thuần khiết, trong sáng, thanh tao, thoát tục. Bạn có thể dùng hoa sen để tặng mẹ, tặng chị hoặc những người phụ nữ mà bạn tôn kính.

Ý nghĩa hoa rum
Hoa rum có ý nghĩa là vẻ đẹp lộng lẫy, sự chân thành, tượng trưng cho lời chúc trăm năm hạnh phúc. Loài hoa này cũng mang ý nghĩa là sự trở về của hạnh phúc.

Ý nghĩa hoa nhài (hoa lài)
Tùy từng màu mà hoa nhài có ý nghĩa khác nhau: nhài trắng biểu tượng cho tình yêu, nhài có màu ửng hồng lại tượng trưng cho sự chia cách, nhài vàng lại thể hiện cho sự tao nhã, duyên dáng, nhài Ấn Độ vàng tươi tượng trưng cho sự ngọt ngào của tình bạn hay nhài Tây Ban Nha có màu hồng cho thấy sự nhạy cảm, tinh tế.

Hoa cẩm chướng
Hoa cẩm chướng tượng trưng cho tình bạn bè, tình yêu, sự thanh cao. Tuy vào màu sắc mà hoa cẩm chướng cũng có ý nghĩa khác nhau: cẩm chướng hồng tượng trưng cho ngày của mẹ, cẩm chướng tím ý chỉ tính khí thất thường, trong khi đó loại hoa này màu vàng là tỏ ý khinh bỉ, có màu sọc là tỏ ý từ chối, màu đỏ là đau thương.

Ý nghĩa hoa phong lan
Hoa phong lan mang ý nghĩa về tình yêu cao cả, tượng trưng cho vẻ đẹp cao sang, quý phải. Chính vì thế mà nó còn được mệnh danh là nữ hoàng của các loài hoa.
 

Hoa Tuy Lip
Hoa tuylip có nghĩa là lời bày tỏ tình yêu. Cùng với hoa hồng thì hoa tuylip cũng được dùng để tỏ tình. Cũng như ý nghĩa các loài hoa khác thì tùy vào màu sắc khác nhau mà hoa tuylip lại mang một biểu tượng khác nhau. Hoa tuylip màu vàng tượng trưng cho sự vui vẻ, thứ tha; hoa tuylip đỏ tượng trưng cho tình yêu hoàn hảo. Trong các loài hoa thì hoa tuylip được coi là biểu tượng của sự duyên dáng và thanh lịch.

Hoa ly là biểu tượng của sắc đẹp, kiêu hãnh, thanh cao và đức hạnh. Hoa ly cũng tượng trưng cho sự thủy chung, trinh trắng của người con gái. Ngoài ra, hoa ly trắng mang ý nghĩa cầu mong cho ai đó hạnh phúc và thịnh vượng, hoa ly vàng thể hiện sự biết ơn, hoa ly cam thể hiện sự căm hờn, hoa ly tiger thể hiện sự giàu sang và lòng kiêu hãnh. Xem ngay cách trồng hoa ly trên Lamsao.

Hoa lưu ly
Hoa lưu ly gợi những kỷ niệm ngây thơ, là sự vấn vương, tiếc nuối. Như đúng tên gọi, hoa lưu ly có ý nghĩa là xin đừng quên tôi.

Hoa bát tiên
Hoa bát tiên hay xương rồng bát tiên được biết đến như một loài cây cát tường, mang đến nhiều may mắn. 

Hoa thiết mộc lan mang ý nghĩa: "Bạn thật quý phái và lộng lẫy"
Hoa trinh nữ còn có tên gọi khác là hoa xấu hổ, cây mắc cỡ... bởi hễ có vật gì động vào là cây sẽ tự nhiên co lại. Chính vì thế, hoa trinh nữ mang ý nghĩa e ấp, biết tự trọng.

Các Bạn có nhu cầu Mua bán cây hoa các loại vui lòng liên hệ: 0936.088.238

Tag:

Liên Hệ Đặt Mua Cây Xanh

Chú ý: các mục có dấu * là bắt buộc, Yêu cầu sẽ được sử lý trong vòng 12h. Thanks

CÔNG TY CÂY XANH ĐẠI XUÂN  - Chuyên trong lĩnh vực trồng cây xanh công trình Hà Nội, Cây xanh ngoại thất, Cây bóng mát, nhà máy xí nghiệp, biệt thự. Với đội ngũ công nhân cây xanh lành nghề nhiều năm kinh nghiệm cùng trang thiết bị phục vụ công việc đầy đủ và vườn ươm cây xanh rộng lớn. Một số cây xanh được Đại Xuân sở hữu nhiều : Cây Lộc Vừng , Cây Mít, Cây Vú Sữa, Cây Dâu Da Đất, Cây Chay..  Chúng tôi tự tin và cam kết có thể hoàn thành tốt mọi dự án mà khách hàng giao phó . Đại Xuân luôn lấy Chất lượng sản phầm, Tiến Độ thi Công và Hỗ trợ sau bán hàng  làm nòng cốt cho sự phát triển của doanh nghiệp. Click xem bản đồ về vườn ươm tại Hòa Lạc chuyên ươm các cây xanh trồng biệt thự và bóng mát  của công ty Cây Xanh Đại Xuân 

CopyRight 2016 ©. Công ty Cây Xanh Đại Xuân - Chuyên Mua Bán Cây Xanh Đại Thụ