Công ty Cây Xanh, Cây Cảnh Đại Xuân. Hotline (24/7) 0936.088.238
Trang chủ » Dịch Vụ

Dịch Vụ

Thi công cây xanh tại Hải Phòng

07 tháng 04 năm 2018
Cây xanh Đại Xuân là đơn vị chuyên tư vấn và thi công các công trình cây xanh.

Trồng cây xanh tại Vĩnh Phúc

07 tháng 04 năm 2018
Trong lĩnh vực cây xanh hiện nay có rất nhiều đơn vị cung cấp các dịch vụ về cây xanh và trong không thể không nhắc đến công ty cây xanh Vĩnh Phúc.

Thi công cây xanh tại Hà Nam

05 tháng 04 năm 2018
Công ty cây xanh Hà Nam là đơn vị nhận thi công và thiết kế cây trồng và cảnh quan đô thị.

Trồng cây xanh tại Bắc Giang

07 tháng 11 năm 2018
Công ty cây xanh Bắc Giang là một trong số những đơn vị nhận được nhiều niềm tin nhất của khách hàng.

Thi công cây xanh tại Bến Tre

02 tháng 04 năm 2018
Công ty cây xanh Bến Tre nhận tư vấn và thi công cây xanh mang đến cho bạn một không gian xanh – sạch – đẹp.

Dịch vụ thi công cây xanh tại Tiền Giang

02 tháng 04 năm 2018
Công ty cây xanh Đại Xuân cung cấp dịch vụ thi công cây xanh và trồng cây xanh tại Tiền Giang

Thi công cây xanh tại Cần Thơ

30 tháng 03 năm 2018
Công ty cây xanh Đại Xuân là đơn vị chuyên thi công cây xanh và trồng cây xanh tại Cần Thơ.

Thi công cây xanh tại Bạc Liêu

30 tháng 03 năm 2018
Công ty cây xanh Bạc Liêu chuyên tư vấn và cung cấp các dịch vụ chăm sóc cây xanh

Thi công cây xanh tại Đồng Tháp

29 tháng 03 năm 2018
Công ty cây xanh Đồng Tháp của chúng tôi là đơn vị chuyên tư vấn, thiết kế và thi công cây cảnh sân vườn, cảnh quan và cung cấp cây trồng.

Thi công cây xanh tại Trà Vinh

29 tháng 03 năm 2018
Cây xanh Đại Xuân là đơn vị chuyên tư vấn, giải đáp và thi công các công trình về cây xanh trên khắp mọi miền đất nước.

Tỉa Cành Tạo Tán cây Xoài giúp cây ra sai quả

14 tháng 01 năm 2018
Cây Xoài là một loài cây khá phổ biến ở Việt Nam. Hiện nay các giống xoài cũng đa dạng, phong phú bởi những giống cây ghép và cây ngoại nhập: Xoài Thái, Xoài Đài Loan, Xoài Úc... Cây thường được trồng với nhiều mục đích: trồng vườn làm kinh tế; trồng nhà làm bóng mát và ăn quả.

Cách trồng và chăm sóc cây bưởi sai quả

24 tháng 12 năm 2017
Bưởi là loài cây dễ trồng thông thường mỗi gia đình có vườn nhỏ đều muốn trồng một cây vừa có bóng mát, sân nhà sạch sẽ lại sử dụng được nhiều từ hoa, quả và làm cảnh đẹp vào ngày tết. Để có cây bưởi có năng suất cao thì cần phải có kỹ thuật chăm sóc theo đúng phương pháp. Sau đây Cây Xanh Đại Xuân sẽ cung cấp cho bạn đọc cách thức khoa học để có những cây bưởi năng suất cao.

Trồng cây bưởi tại Vinhomes Riverside Hà Nội

27 tháng 12 năm 2017
Công ty TNHH Đầu Tư Thương Mại Đại Xuân cung cấp trồng cây xanh cho biệt thự ven sông Vinhomes Riverside.

Cách Chăm Sóc cây Khế trĩu quả

26 tháng 12 năm 2017
"Quê hương là chùm khế ngọt- Cho ta trèo hái mỗi ngày" - Cây khế vốn là một cây trồng thân thuộc với người dân Việt Nam ta. Cây khế cho ta trái ngọt để ăn, có quả chua để nấu canh vừa chua dịu vừa mát thật khó có cây trái nào lại thay thế được. Mỗi nhà nếu có đất trồng cũng cố trồng một cây khế, nếu không có đất trồng thì cũng có cây khế cảnh trồng chậu vừa tạo không gian xanh vừa cho trái ngon quả ngọt bổ sung cho bữa cơm tráng miệng hàng ngày. Sau đây Cây Xanh Đại Xuân sẽ giới thiệu cho bạn đọc biết cách để chăm sóc cây khế cho trái trĩu quả hàng năm.

Dịch Vụ Trồng Cây Xanh

02 tháng 10 năm 2017
Cây Xanh là yếu tố quan trọng trong và then chốt tạo ra môi trường trong lành và sạch đẹp. Cây Xanh Đại Xuân cung cấp giải pháp toàn diện các dịch vụ về cây xanh

Công ty Cây Xanh TP Hồ Chí Minh

02 tháng 10 năm 2017
Cây Xanh Đại Xuân nhận thi công cây xanh thiết kế cảnh quan tại TP Hồ Chí Minh. Cung cấp giải pháp trồng cây xanh chăm sóc cây xanh mua bán cây xanh tại Sài Gòn

Dịch Vụ Trồng Cây Tâm Linh cho Đình, Chùa

20 tháng 08 năm 2018
Các Loại Cây Xanh Trồng Trong Đền Chùa, Và Khu Di Tích - Các nước phương Đông nói chung và Việt Nam nói riêng thì Phật Giáo được coi là nền tôn giáo chính và có sức ảnh hưởng sâu rộng tới nhân dân con người. Các đền chùa, miếu, khu di tích lâu đời,…đều được người dân chăm sóc, tôn tạo và trùng tu thường xuyên. Văn hóa cũng giàng cũng không còn xa lạ gì với người dân Việt Nam ta. Ngoài việc Đúc đại Hồng Chung, Từ Thiện, Xây Chùa thì việc trồng cây xanh cho Đình, Chùa, Đền càng được người dân quan tâm và Cúng tiến nhiều nhưng không phải ai cũng hiểu và trồng cây đúng với tâm linh Phật Pháp cho hợp với tín ngưỡng; Sau Đây Cây Xanh Đại Xuân xin mạo muội tư vấn cho các bạn các loại cây được sử dụng nhiều, phù hợp với tâm linh, tín ngưỡng Phật Giáo nói chung tại Việt Nam:

Dịch Vụ Cắt Tỉa Cây Xanh, Cảnh Quan

07 tháng 08 năm 2017
Gia đình bạn đã sở hữu một sânvườn với những cảnh quan đẹp mắt, cây xanh tươi tốt nhưng để duy trì vẻ đẹp đó mãi mãi thì cần phải được chăm sóc hàng ngày. Tuy nhiên, vì công việc cũng như không có nhiều thời gian để làm những công việc như dọn dẹp, cắt tỉa cành cây nên bạn cần phải tìm đến dịch vụ để họ thay mình chăm sóc khuôn viên, đảm bảo tính thẩm mỹ của sân vườn được bền lâu. Chính vì những nhu cầu thiết yếu đó mà dịch vụ cắt tỉa cây xanh của chúng tôi ra đời, nhằm mang đến không gian tươi xanh và sạch đẹp đến với gia đình bạn.