Công ty Cây Xanh, Cây Cảnh Đại Xuân. Hotline (24/7) 0936.088.238

Thi công cây xanh tại Bến Tre

admin 15 tháng 12 năm 2016
Công ty cây xanh Bến Tre nhận tư vấn và thi công cây xanh mang đến cho bạn một không gian xanh – sạch – đẹp.

Tỉnh Bến Tre với sự phát triển về kinh tế và đô thị xanh đã trở thành một phần thiết yếu trong việc quy hoạch thì vấn đề chăm sóc và trồng cây luôn đặt lên hàng đầu.

Cây xanh Đại Xuân nhận thi công cây xanh và trồng cây xanh tại Bến Tre với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp có thể đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

I. Tổng quan về tỉnh Bến Tre

Bến Tre là tỉnh giáp với biển Đông thuộc đồng bằng sông Cửu Long trải dài 60km. Phía Tây và Tây Nam giáp với tỉnh Vĩnh Long, phía Nam giáp Trà Vinh và phía Bắc giáp tỉnh Tiền Giang.

Là khu vực có địa hình khá bằng phẳng, Tiền Giang có những cồn cát xen kẽ với đất đồng, nơi đây không có rừng cây lớn được bao phủ bởi sông nước nên rất thuận lợi phát triển ngành thủy lợi. Bến Tre là tỉnh có khí hậu nhiệt đới gió mùa nên quanh năm chỉ có 2 mùa mưa và khô.

Được hình thành bởi 3 cù lao lớn là cù lao An Hóa, cù lao Minh và cù lao Bảo nên Bến Tre là tỉnh khá phát triển ngành du lịch xanh do môi trường sinh thái nơi đây trong lành, cây cối xanh tươi và giữ được nét nguyên sơ của miệt vườn với vườn dừa và vườn trái cây rộng lớn.

Là một tỉnh không chỉ được biết đến với vựa lúa lớn mà Bến Tre còn nổi tiếng bởi các đặc sản như dừa, chôm chôm, vú sữa, sầu riêng, ngô, dứa, khoai,...bên cạnh đó, tỉnh còn phát triển mạnh mẽ ngành đánh bắt cá. Cây ăn quả và cây cảnh được Bến Tre cung cấp ra thị trường rất nhiều.

II. Tầm quan trọng của cây xanh

Cây xanh vốn được xem là lá phổi của trái đất, có rất nhiều lợi ích như làm giảm nhiệt độ không khí, làm đẹp cảnh quan, nâng cao chất lượng cuộc sống, chống sạt lỡ, lũ lụt,...Hiểu được tầm quan trọng này, tỉnh Bến Tre đã tiến hành thực hiện dự án nghiên cứu phát triển hệ thống cây xanh toàn thành phố.

III. Các loại cây trồng tại Bến Tre

- Cây ăn trái.

- Cây nông nghiệp.

- Cây trồng trong nhà.

- Cây xanh đô thị.

- Cây cảnh sân vườn.

- Cây tiểu cảnh.

- Cây xanh văn phòng.

IV. Dịch vụ thi công cây xanh tại Bến Tre

Công ty cây xanh Bến Tre nhận tư vấn và thi công cây xanh mang đến cho bạn một không gian xanh – sạch – đẹp. Khách hàng sẽ thật sự hài lòng bởi những bàn tay chuyên nghiệp của nhân viên chúng tôi.

Dịch vụ của chúng tôi gồm có:

- Trồng mới các loại cây xanh, cây cảnh, cây hoa.

- Bán và cho thuê chậu cảnh, cây cảnh.

- Phun thuốc trừ sâu, bón phân dinh dưỡng cho cây.

- Nhổ cỏ dại, cắt cỏ bằng máy.

- Uốn, cắt tỉa tạo dáng cho cây.

- Thiết kế khuôn viên, tiểu cảnh. thi công với đa dạng sản phẩm.

- Bón phân cho cây cảnh.

- Cắt tỉa cây xanh bóng mát.

- Tưới nước, giữ độ ẩm cho cây.

Tùy từng loại hình dịch vụ mà sẽ có những nhân viên phụ trách chuyên biệt. Với kinh nghiệm lâu năm làm việc trong lĩnh vực chăm sóc và thi công cây xanh chúng tôi hiểu được cách lựa chọn giống cây trồng phù hợp với môi trường và điều kiện sống để cây luôn phát triển tốt nhất mang đến không gian xanh thoáng đãng tại tỉnh Bến Tre.

Tag:

Liên Hệ Đặt Mua Cây Xanh

Chú ý: các mục có dấu * là bắt buộc, Yêu cầu sẽ được sử lý trong vòng 12h. Thanks

CÔNG TY CÂY XANH, CÂY CẢNH ĐẠI XUÂN  - Chuyên trong lĩnh vực trồng cây xanh công trình Hà Nội, Cây xanh ngoại thất, Cây cảnh, Cây bóng mát, nhà máy xí nghiệp, biệt thự. Với đội ngũ công nhân cây xanh lành nghề nhiều năm kinh nghiệm cùng trang thiết bị phục vụ công việc đầy đủ và vườn ươm cây xanh rộng lớn. Một số cây xanh được Đại Xuân sở hữu nhiều : Cây Lộc Vừng , Cây Mít, Cây Vú Sữa, Cây Dâu Da Đất, Cây Chay..  Chúng tôi tự tin và cam kết có thể hoàn thành tốt mọi dự án mà khách hàng giao phó . Đại Xuân luôn lấy Chất lượng sản phầm, Tiến Độ thi Công và Hỗ trợ sau bán hàng  làm nòng cốt cho sự phát triển của doanh nghiệp. Click xem bản đồ về vườn ươm tại Hòa Lạc chuyên ươm các cây xanh trồng biệt thự và bóng mát  của công ty Cây Xanh Đại Xuân.

CopyRight 2016 ©. Công ty Cây Xanh, Cây Cảnh Đại Xuân - Chuyên Mua Bán Cây Xanh, Cây Cảnh , Cây Bóng Mát Đại Thụ