Công ty Cây Xanh, Cây Cảnh Đại Xuân. Hotline (24/7) 0936.088.238

Trồng cây xanh tại Bắc Giang

admin 15 tháng 12 năm 2016
Công ty cây xanh Bắc Giang là một trong số những đơn vị nhận được nhiều niềm tin nhất của khách hàng.

Tỉnh Bắc Giang đang tiến hành thực hiện quy hoạch diện tích đất trồng trên khoàng 61,8 ha, chính vì vậy mà nhu cầu cung cấp cây xanh của tỉnh rất lớn. Công ty cây xanh Đại Xuân của chúng tôi hiện đang là đơn vị thi công cây xanh và trồng cây xanh tại Bắc Giang nhận được rất nhiều phản hồi tốt của khách hàng.

I. Tổng quan về tỉnh Bắc Giang

Bắc Giang là tỉnh rất thuận lợi để giao lưu văn hóa và kinh doanh với các tỉnh khác khi có vị trí cách Hà Nội khoảng 50km về phía Bắc, đến cửa khẩu quốc tế Hữu Nghị cách 110km về phía Nam và chỉ cách cảng Hải Phòng tầm 100km về phía Đông.

Nơi đây được thiên nhiên ban tặng với nhiều cảnh quan đẹp cùng những di tích lịch sử tạo nên dấu ấn đặc biệt như di tích thành Xương Giang, rừng cấm nguyên sinh Khe Rỗ, khu di tích Suối Mỡ,...cùng nhiều hồ nước tạo nên một không gian kỳ bí nên rất hút khách du lịch.

Hằng năm tại tỉnh Bắc Giang thường xuyên có nhiều lễ hội diễn ra được nhiều người quan tâm như lễ hội xuân của các dân tộc ít người và lễ hội văn hoa của đất Kinh Bắc,...

II. Tầm quan trọng của cây xanh tại Bắc Giang

Tỉnh Bắc Giang xác định cây xanh là một phần khá quan trọng khi hằng năm nơi đây tiến hành đầu tư rất lớn cho các công tác trồng cây, chăm sóc và bảo vệ nhằm hướng đến một thành phố đô thị xanh – sạch – đẹp.

Ở các tỉnh khu vực phía Bắc, Bắc Giang là một tỉnh trở thành đô thị loại II, khi thực hiện thảm xanh ven lộ, đường phố của tỉnh luôn rộng đẹp với những cụm hoa và cây xanh đua nở tạo nên một không gian đặc sắc. Để làm được điều này, nhiều năm qua tỉnh Bắc Giang luôn quan tâm đến việc trồng và chăm sóc cây xanh.

III. Các loại cây trồng tại Bắc Giang

- Cây ăn trái.

- Cây trồng trong nhà.

- Cây cảnh sân vườn.

- Cây tiểu cảnh.

- Cây xanh văn phòng.

- Cây xanh đô thị.

IV. Dịch vụ thi công cây xanh tại Bắc Giang

Công ty cây xanh Bắc Giang là một trong số những đơn vị nhận được nhiều niềm tin nhất của khách hàng nơi đây, chúng tôi luôn là sự lựa chọn hàng đầu khi có nhu cầu chăm sóc cảnh quan cây xanh tại tỉnh Bắc Giang.

Dịch vụ của chúng tôi bao gồm:

- Chăm sóc cảnh quan trường học, bệnh viện,...

- Chăm sóc cảnh quan trụ sở công ty của các cơ quan tổ chức.

- Chăm sóc cảnh quan văn phòng, cao ốc.

- Chăm sóc cảnh quan các nhà máy, kho hàng, xí nghiệp, công trường xây dựng, bến cảng.

Chuyên thiết kế và thi công cảnh quan cây xanh

- Tư vấn bản địa hóa hồ sơ thiết kế cảnh quan.

- Triển khai hồ sơ thiết kế cơ sở, thiết kế chi tiết các hạng mục cảnh quan

- Thiết kế ý tưởng cảnh quan

- Triển khai hồ sơ thiết kế và dự toán thi công cảnh quan.

Bên cạnh đó, chúng tôi có nhiều kinh nghiệm trong tất cả các hoạt động như tưới nước, cắt tỉa thảm cỏ và cây cảnh, bón phân, tỉa cành và nhổ cỏ dại,...với đội ngũ công nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp chúng tôi luôn cố gắng mang đến cho quý khách hàng của mình những dịch vụ tốt nhất.

Tag:

Liên Hệ Đặt Mua Cây Xanh

Chú ý: các mục có dấu * là bắt buộc, Yêu cầu sẽ được sử lý trong vòng 12h. Thanks

CÔNG TY CÂY XANH, CÂY CẢNH ĐẠI XUÂN  - Chuyên trong lĩnh vực trồng cây xanh công trình Hà Nội, Cây xanh ngoại thất, Cây cảnh, Cây bóng mát, nhà máy xí nghiệp, biệt thự. Với đội ngũ công nhân cây xanh lành nghề nhiều năm kinh nghiệm cùng trang thiết bị phục vụ công việc đầy đủ và vườn ươm cây xanh rộng lớn. Một số cây xanh được Đại Xuân sở hữu nhiều : Cây Lộc Vừng , Cây Mít, Cây Vú Sữa, Cây Dâu Da Đất, Cây Chay..  Chúng tôi tự tin và cam kết có thể hoàn thành tốt mọi dự án mà khách hàng giao phó . Đại Xuân luôn lấy Chất lượng sản phầm, Tiến Độ thi Công và Hỗ trợ sau bán hàng  làm nòng cốt cho sự phát triển của doanh nghiệp. Click xem bản đồ về vườn ươm tại Hòa Lạc chuyên ươm các cây xanh trồng biệt thự và bóng mát  của công ty Cây Xanh Đại Xuân.

CopyRight 2016 ©. Công ty Cây Xanh, Cây Cảnh Đại Xuân - Chuyên Mua Bán Cây Xanh, Cây Cảnh , Cây Bóng Mát Đại Thụ