Công ty Cây Xanh Đại Xuân. Hotline (24/7) 0936.088.238
Trang chủ » Tin tức » Bản Tin Cây Xanh

Bản Tin Cây Xanh

Cách phân biệt Mít Thái- Mít Ta

Phân biệt mít thái, 04 tháng 12 năm 2017
Hiện nay các loại mít ngoại nhập được đưa về Việt Nam nhiều, gây ảnh hưởng không nhỏ đến các dòng cây nội địa. Các loại cây này thường là các cây trồng biên đổi gen để tạo năng suất cao. Hãy cùng Cây Xanh Đại Xuân để phân biệt các loại cây mít Thái và dòng mít Nội địa Việt Nam.

Cách chọn cây cho người mệnh Hỏa

cây cho người mệnh hỏa, cách chọn cây cho người mệnh hỏa, mua cây cho người mệnh hỏa, bán cây cho người mệnh hỏa 25 tháng 07 năm 2017
Trồng cây cảnh trong nhà không chỉ có tác dụng tạo không gian xanh làm đẹp cảnh quan, giúp không khí trong lành mà nó còn có tác dụng phong thủy, mang đến nhiều may mắn, thuận lợi trong con đường công danh cũng như cuộc sống. Để thu hút thêm tài lộc và sức khỏe cho các thành viên trong gia đình nên lựa chọn cây xanh phù hợp với phong thủy nhà mình. Vậy, người mệnh Hỏa nên trồng cây gì cho phù hợp? Hãy cùng tìm hiểu cách chọn cây cho người mệnh Hỏa qua bài viết sau đây của chúng tôi để ứng dụng hiểu quả hơn nhé!

Cách chọn cây cho người mệnh Kim

cách chọn cây trồng cho người mệnh kim, mua cây cho người mệnh kim, bán cây cho người mệnh kim 24 tháng 07 năm 2017
Cuộc sống khi đã bắt đầu ổn định, những lo toan dần không còn là gánh nặng nhiều nữa, mọi thứ đã thoải mái hơn thì con người ta sẽ hướng tới những giá trị cao hơn. Trong thời gian gần đây, lĩnh vực được nhiều người quan tâm nhất chính là phong thủy, đây là vấn đề tâm linh nếu vận dụng tốt sẽ mang đến nhiều thuận lợi cho gia chủ. Đặc biệt là cây cối, nếu chọn đúng loại hợp với bản mệnh chắc chắn mọi việc sẽ luôn hanh thông. Qua bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn đọc cách chọn cây cho người mệnh Kim, để có thể áp dụng đúng nhất giúp mang đến nhiều điều may.

Chọn Cây Cho người mệnh thổ

cây cho người mệnh thổ, mua cây cho người mệnh thổ, chọn cây cho người mệnh thổ 24 tháng 07 năm 2017
Cây xanh không những có tác dụng trong việc giúp cho không khí trong lành, mang đến một không gian vô cùng thoáng mát, sạch sẽ mà còn có nhiều ý nghĩa trong phong thủy giúp mang lại nhiều tài vận cũng như may mắn cho gia chủ. Cây trồng sẽ mang đến nhiều điều thuận lợi nếu hợp với mệnh của người trồng, vậy nếu bạn thuộc mệnh Thổ thì nên trồng cây gì để phù hợp với bản thân cũng như tạo ra sự hài hòa giữa cung mệnh để giúp bản thân gia tăng thêm vận may trong sự nghiệp và chuyện tình cảm. Bên cạnh đó, còn mang đến sự bình an, khắc phục nhiều điều không may và giúp mối quan hệ xã hội tốt đẹp hơn. Để mọi người dễ dàng hơn trong việc chọn cây cho người mệnh Thổ để vận dụng trong phong thủy thì bài viết sau đây sẽ giúp bạn hiểu đôi điều về lý thuyết âm dương, ngũ hành. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu qua nội dung sau đây nhé!

Ý nghĩa Các Loài Hoa

02 tháng 04 năm 2017
Bạn có biết mỗi loài hoa đều mang trong mình một câu chuyện và ý nghĩa riêng, Hãy hiểu về ý nghĩa của chúng để có thể trồng và tặng quà là các cây hoa, đóa hoa thật đúng với ý nghĩa của chúng nhé.

Cây Sen cạn hay Bạch liên sen đôi điều cần biết

02 tháng 04 năm 2017
Đôi điều về cây Bạch Liên Sen hay gọi là Sen cạn./

Hồng cổ sapa tại Sao lại thu hút người chơi?

02 tháng 04 năm 2017
Hồng cổ sapa 3 năm trở lại đây trở thành xu thế chơi cây của nhiều người tại sao lại vậy?

Điều cần biết khi trồng cây quanh nhà

02 tháng 04 năm 2017
Trồng cây xanh quanh nhà là xu thế cung như trang trí cho căn nhà của bạn. Nhưng việc tạo ra 1 không gian xanh hợp lý cũng như lựa chọn cây phù hợp là điều không phải gia chủ nào cũng biết,

CopyRight 2016 ©. Công ty Cây Xanh Đại Xuân