Công ty Cây Xanh, Cây Cảnh Đại Xuân. Hotline (24/7) 0936.088.238
Trang chủ » Cây Xanh Công Trình

Bán Cây Cọ Trơn

Bán Cây cọ trơn trồng công trình cây thoát thân từ 1m đến 4m. Cọ trơn là loại cọ được trồng nhiều ở các tỉnh vùng núi phía bắc đặc điểm là thân  trơn bẹ bóc đến đâu sạch thân đến đó. Cọ trơn sinh trưởng phát triển tốt dễ sống.


Mua Bán cây Cọ Trơn trồng làm công trình

Cọ trơn là Loại cọ được ưa chuộng nhất trong các loại cọ trồng công trình, Đẹp và sạch sẽ. Cọ trơn hay còn gọi là cọ xẻ là loại cây trong chuỗi cây xanh đô thị được ưa chuộng trồng, cây không chỉ đơn giản tạo bóng mát mà chủ yếu tạo vẻ đẹp mỹ quan cho không gian xung quanh. Đâu đó trong những khu nghỉ dưỡng hạng sang bạn sẽ bắt gặp những hàng cọ trợn mọc đều tăm tắp, tỏa bóng mát xuống hồ, bể bơi. hoặc những hàng cọ trơn trong khuôn viên của những khu trung cư cao cấp, chúng không chỉ là cây bóng mát mà con mang lại một khuôn cây xanh đa dạng, đẹp mắt.

 cây cọ trơn

Cọ lá xẻ (cọ tàu, cọ trơn) là cây ưa sáng toàn phần, nhưng lúc còn nhỏ thì thích che bóng nhẹ. Cây cọ lá xẻ (cọ tàu, cọ trơn) thích đất ẩm nhưng thoát nước tốt, lúc còn non trẻ cần đủ nước để sinh trưởng bình thường, cần tưới nước trong những ngày nắng nóng, khô hạn, nhưng khi trưởng thành có khả năng chịu hạn tốt nhiều tháng trong năm; cây thích đất màu mỡ nhất là khi cây chưa đến độ thành thục, nhưng cũng chịu được đất kiềm dinh dưỡng thấp. Khi cần hạn chế chiều cao cây, ngoài việc chọn trồng ở khoảng không gian có độ chiếu sáng toàn phần, hạn chế bón phân, người ta có thể chọn giống thấp