Công ty Cây Xanh, Cây Cảnh Đại Xuân. Hotline (24/7) 0936.088.238
Trang chủ » Cây Xanh Ngoại Thất

Bán Cây Phúc

Cây Phúc luôn được nhiều người ưa chuộng trồng không chỉ được ứng dụng để làm cảnh quan mà vì cây có rất nhiều lợi ích thiết thực phù hợp với nhu cầu cuộc sống của mỗi người.


Mua Bán Cây Phúc trồng làm cảnh quan ngoại thất

Đặc điểm của cây Phúc

Cây có các tên gọi khác nhau như: Cây Phước, Cây Tiền..

Có tên khoa học là Garcinia sp thuộc họ Măng cụt

cây phúc

Cây Phúc có nguồn gốc xuất xứ từ Đài Loan đến nay được trồng nhiều trên toàn thế giới. Cây thuộc loại thân gỗ bóng mát, có tuổi thọ lâu năm, cành được phân thành nhiều nhánh và phát triển với tốc độ chậm. Cây Phúc có chiều cao trưởng thành khoảng 7 – 20m, thân cây thường có màu nâu đen, hơi xù xì với nhiều mảng vỏ bong tróc in dấu theo thời gian. Lá cây thường là màu xanh nhạt khi còn non, đến khi già sẽ chuyển thành xanh đậm.

Cây Phúc khi bắt đầu nở hoa sẽ mang một nét quyến rũ bởi sắc vàng của mình, nhiều người đã phải trầm trộ khen ngợi bởi sức hút không thể cưỡng lại được của loài hoa này. Bên cạnh đó, quả của cây Phúc cũng có màu vàng nên có thể nói đây là một loài cây có nét đẹp độc đáo nhất hiện nay.

bán cây phúc

Ứng dụng của cây Phúc

Cây Phúc thường được trồng nhiều ở các vùng ven biển của Đài Loan, Phillipin, Nhật Bản, Sri Lanka hay quần đảo Java,…vì đặc tính của cây