Công ty Cây Xanh, Cây Cảnh Đại Xuân. Hotline (24/7) 0936.088.238
Trang chủ » Cây Xanh Quý Hiếm

Cây Sung Mỹ

Cây sung Mỹ không chỉ được trồng làm cảnh quan mà được nhiều người biết đến bởi có những tác dụng rất tốt đối với sức khỏe con người. Chính nhờ những công dụng tuyệt vời của mình nên cũng không ít người lựa chọn cây sung Mỹ để trồng.


Bán cây sung mỹ quý hiếm trồng làm cảnh quan ăn quả

bán cây sung mỹ

Cây Sung Mỹ có tên gọi khác là sung ngọt, hay Vả Mỹ

tên khoa học là Ficus carica,

thuộc họ dâu tằm Moraceae

cây sung mỹ

Cây sung Mỹ có thể được trồng ở những vùng đất nào?

Hiện nay, vẫn còn có rất nhiều người thắc mắc không biết nên ở những vùng nào của Việt Nam có thể trồng được cây sung Mỹ, giống cây trồng này có thể được trồng quanh năm ở khu vực miền Nam nhưng để cây phát triển tốt nhất vẫn nên trồng vào đầu mùa mưa, tầm khoảng tháng 5 – 6. Ngoài ra, khi cây sung Mỹ được các nhà tạo giống ghép trên cây sung ta thì chúng hoàn toàn có thể trồng được ở những vùng đất đỏ như bazan, đất thịt, đất cát hay thậm chí những nơi đất thấp hơi phèn nhưng những vùng đất này phải có điều kiện thoát nước tốt thì cây mới phát triển khỏe mạnh, mùa hạ chỉ cần tưới nước cho cây mỗi tuần một lần.

Cây sung Mỹ hiện đang được trồng thử nghiệm ở các vùng cao như Đông Bắc, Tây Bắc và Tây Nguyên, tin vui là khả năng phát triển của cây tại những nơi này rất nhanh. Ở những nơi có mùa năng và khô hạn kéo dài như trên khu vực tuyến đường Trường Sơn thì cây sung Mỹ vẫn có thể trồng được tốt.

<