Công ty Cây Xanh, Cây Cảnh Đại Xuân. Hotline (24/7) 0936.088.238
Trang chủ » Cây Xanh Quý Hiếm

Hồng xiêm ruột đỏ

Hồng xiêm ruột đỏ là dòng cây quý hiếm có nguồn gốc từ Thái Lan. Cây Hồng Xiêm ruột đỏ cho trái có kích thước lớn, ruột màu đỏ giàu chất dinh dưỡng. Hiện nay Cây Xanh Đại Xuân đang cung cấp cây giống hồng xiêm ruột đỏ quý hiếm giao hàng toàn quốc.


Cung Cấp bán cây Hồng xiêm ruột đỏ trái lớn giàu chất dinh dưỡng.

Hồng xiêm ruột đỏ là một trong số những cây ăn quả được nhiều người ưa chuộng nhất hiện nay. Đây là giống cây trồng có nguồn gốc từ Thái Lan, Hồng xiêm ruột đỏ đặc biệt cho có quả quanh năm, trái khá to so với hồng xiêm ở nước ta.

bán cây hồng xiêm đỏ

Đặc điểm Cây Hồng Xiêm Quả Đỏ

Hồng xiêm ruột đỏ chính là loại quả đặc sản đến từ đất nước Thái Lan và được nhập khẩu về Việt Nam gần đây. Quả của cây có hình dáng thon dài, kích thước từ 20 – 35cm, sở dĩ hồng xiêm ruột đỏ được nhiều người săn lùng bởi đây là giống cây ăn quả cho giá trị dinh dưỡng rất cao, bên trong ruột có màu đỏ, mùi rất thơm và ngọt. Đặc biệt, vì cây dễ trồng và cho năng suất cao cũng là một trong những lý do được nhiều người trồng.

mua cây hồng xiêm ruột đỏ

Kỹ thuật trồng và chăm sóc cây giống ăn quả hồng xiêm ruột đỏ:

- Trồng cây hồng xiêm Ruột đỏ:

Nên tiến hành trồng cây vào thời điểm trời dâm mát và đất đủ ấm. Sau đó, bắt đầu cho cây vào trồng bằng cách bỏ túi bầu ra rồi đặt cây giống vào trong hố đã đào sẵn. Tiếp đến, lấp đất đến qua hết rễ của cây và nén chặt lại. Lưu ý, để rễ cây dễ dàng tiếp xúc với đất tốt hơn cũng như nhằm tránh cho cây mất nước, sau khi trồng xong nên tưới